Túi vải bố Canvas

Với Nanin, túi vải bố canvas không chỉ là một sản phẩm của chúng tôi mà nó là một đứa con tinh thần để tạo ra sự khác biệt trên thị trường “Tote Bag WorldWide”.

Đó là “Nanin – A brand in Vietnam”.

Túi vải bố canvas của Nanin là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam (Made in Vietnam “100%”) với chất liệu, mẫu thiết kế, qui trình thi công cũng như khâu hoàn thiện sản phẩm theo tiêu chuẩn thời trang túi vải bố ưu chuộng nhất tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Vietnam.

Điều này không có nghĩa là thị trường trong nước không sôi đồng mà đó là sự mệnh đưa thương hiệu Việt ra quốc tế và sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác lớn, nhỏ tại Việt Nam.

Vậy Nanin cung cấp các sản phẩm gì?

Nanin chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải bố canvas giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh với qui trình sản xuất túi vải xuất khẩu theo công nghệ in, thêu, vẽ theo yêu cầu của khách hàng. Nanin đáp ứng số lượng lớn sản phẩm túi vải bố giá rẻ cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Vậy sao tại túi vải bố canvas được sử dụng rộng rãi và trở thành xu hướng của người tiêu dùng trên thế giới?

Túi vải bố canvas được “Made by” từ các sợi cotton 100% được chứng minh là thân thiện với môi trường và không đọc hại. Bên cạnh đó, túi vải bố canvas còn được đan dệt ngang theo kiểu “handmade” tạo nên phong cách thời trang cá tinh và riêng biệt với đồ bền cao và khá lạnh tính với sức khỏe của người dùng. Và đặc biệt khá bền, nhẹ khi sử dùng, dễ dàng vệ sinh như giặt, giấy và bảo quản lâu dài.

Sau đây, là các mẫu túi vải bố canvasNanin thường đáp ứng cho khách hàng. Quý khách muốn tìm hiểu về sản phẩm chi tiết xin vui lòng liên hệ: Miss Điệp qua số điện thoại tư vấn  +84 906-31-39-57 (Consultation for FREE). Và báo giá túi vải bố chi tiết cho khách hàng, vậy tại sao không tham khảo giá để chọn được nhà cung cấp rẻ Nhất với chất lượng cao Nhất. Xem mẫu túi vải bố tham khảo bên dưới:

Xem tất cả 20 kết quả

Active Filters: Clear Filters